Hotline : 0858655554

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THANH HẢI

Lời Đầu Tiên: Kính mến gởi đến Quý Đối Tác- Quý Khách Hàng- Người Tiêu Dùng lời chúc

 

SỨC KHỎE BÌNH AN

VẠN SỰ HẠNH THÔNG

ĐẮC TÀI ĐẮC LỘC

          Cảm ơn Quý Khách Hàng, Đối Tác đã đồng hành với sản phẩm LỊCH TREO TƯỜNG của thương hiệu LỊCH THANH HẢI trong suốt thời gian qua. Với thương hiệu LỊCH THANH HẢI đã có mặt 25 năm trên thị trường với lòng đam mê với nghề. THANH HẢI đã không ngừng trao đổi nghề nghiệp, thay đổi liên tục về kỹ thuật lẫn mỹ thuật trên mỗi sản phẩm để đáp ứng kịp thời thị hiếu , nhu cầu của người tiêu dùng. Mỗi năm, LỊCH THANH HẢI sáng tạo ra rất nhiều mẫu mã lịch ra thị trường, giúp Quý Khách có nhiều sự lựa chọn. Đối với chúng tôi, lịch không phải chỉ để xem ngày, tháng, năm mà phải song song là những bức tranh lịch đẹp đầy màu sắc và ý nghĩa phong thủy, là bức tranh trang trí, tăng thêm vẻ đẹp ngôi nhà của bạn ngày Tết đến, Xuân về.

 
Dây chuyền sản xuất liên tiếp từ sản xuất cho tới phân phối Đảm bảo giá trị sản phẩm ổn định nhất
Đội ngũ thiết kế & họa sĩ chuyên nghiệp nắm bắt thị hiếu khách hàng Đảm bảo tính thẩm mỹ tinh tế nhất
Kỹ thuật hiện đại cập nhật công nghệ mới nhất trong ngành đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu nhất
Sản phẩm đa dạng, phong phú giá cả cạnh tranh & ưu đãi nhất
gioi_thieu_1

 

cam kết
Mỗi năm là một sự thay đổi, do đó lịch tết LỊCH THANH HẢI cũng có những thay đổi về mặt thiết kế, năm 2020 năm CANH TÝ – một năm sẽ mang lại cho sự phồn thịnh vinh hoa. Giữa tháng 08/2019 & đầu tháng 9/2019, chúng tôi sẽ đăng tải tất cả các mẫu lịch năm 2020 để Quý Khách lựa chọn cho mùa tặng lịch cuối năm.

Thương hiệu LỊCH THANH HẢI xin gửi lời cảm ơn những đóng góp cho sản phẩm ngày một đẹp hơn, kỹ thuật hơn để được đồng hành, ủng hộ của Quý Khách Hàng- Quý Đối Tác. Chúng tôi hy vọng mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất khi Tết đến, Xuân về. 

“Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng Xuân sang vạn sự thành công”

Kính chúc một năm trọn vẹn Phúc, Lộc, Thọ, An, Thịnh, Vượng đến với Quý Khách Hàng- Quý Đối Tác

THANH HẢI

Chat với LỊCH THANH HẢI