Hotline : 0858655554

Dịch vụ in ấn

Thứ hai, 21/05/2018, 10:29 GMT+7

Những thông tin cần biết về dịch vụ in Lịch độc quyền

Lịch độc quyền là lịch thuộc quyền sở hữu riêng của cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu in lịch. Lịch độc quyền được thiết kế và in ấn theo một phong cách riêng đúng với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Khách hàng in lịch độc quyền tại công ty lịch Thanh Hải sẽ được đăng ký quyền sở hữu tại Nhà xuất bản TP.

Đơn vị hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng thông tin riêng của đơn vị như tên công ty, Logo, địa chỉ, số điện thoại, email liên lạc, hình ảnh liên quan… để tạo điểm nhấn cho sản phẩm của đơn vị nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm về quyền xuất bản, nội dung và hình ảnh đi kèm.

 

2. Mục đích sử dụng Lịch độc quyền

Lịch độc quyền là quà tặng đặc biệt thay cho lời chúc và lời tri ân đầy ý nghĩa của các đơn vị kinh doanh dành cho nhân viên hoặc đối tác của mình nhân dịp Tết đến xuân về.

Sử dụng dịch vụ in lịch độc quyền để sở hữu một bộ lịch độc đáo, có một không hai, không sợ bị “đụng hàng” với bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Những cuốn lịch này sẽ dễ dàng gây ấn tượng, tạo sự chú ý và thu hút khách hàng nhiều hơn so với mẫu đã có sẵn trên thị trường. Đây được coi là cách quảng bá thương hiệu, Pr, Marketing thông minh, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cực kỳ tốt.

Hiểu được những giá trị mà lịch độc quyền mang tới cho các khách hàng trong chiếc dịch quảng bá thương hiệu,công ty Lịch Thanh Hải đã có dịch vụ in lịch độc quyền, với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

CÁC BƯỚC IN LỊCH ĐỘC QUYỀN

Bước 1: Tư vấn

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Chuẩn bị

Nếu khách hàng đồng ý giá cả và đồng ý in thì khách hàng cần chuẩn bị hình ảnh hoặc mẫu thiết kế

Bước 3: Duyệt mẫu

Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế, thì sau khi cung cấp hình ảnh trong vòng từ 5 đến 7 ngày Lịch Thanh Hải sẽ gửi mẫu  để quý khách duyệt.

Bước 4: Thủ tục & Thực hiện

In lịch độc quyền thì cần phải có giấy phép in lịch do nhà xuất bản cung cấp. Nếu khách hàng chưa có giấy phép in lịch.

Lịch Thanh Hải sẽ xin giấy phép giúp quý khách hàng và tiến hành in ấn, gia công hoàn tất trong vòng 10 đến 30 ngày tùy theo số lượng và kiểu lịch.

email: lichthanhhai@gmail.com

Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa

 

Ý kiến của bạn
Chat với LỊCH THANH HẢI