Hotline : 0858655554
Lịch tết nổi bật
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Sản phẩm & dịch vụ Thanh Hải

Khát vọng Thịnh vượng, vì vậy, cũng là khát vọng về sự tiến bộ và phát triển bền vững. Mỗi trang lịch là một lời động viên quý giá, là sự chia sẻ và truyền cảm hứng của những người thành đạt đương đại cho chúng ta trong hành trình chinh phục ước mơ.

lịch hình nổi vàng 2022

Sang Trọng, Tao Nhã và Đẳng Cấp là những điều được thể hiện trong mỗi sản phẩm lịch. Các sản phẩm lịch nổi xi vàng sang trọng và cẩm thạch trang nhã sẽ thể hiện đẳng cấp của bạn cũng như sự quý trọng của người được tặng. Chủ đề đa dạng giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất dành tặng cho gia đình, đối tác và khách hàng.

lịch khung gỗ laminate cao cấp

Những tấm lịch chủ đề truyền thống, vẽ những vị thần, Phật sẽ càng trở nên sang trọng, tinh tế hơn nếu được lồng trong những khung tranh có hoa văn cầu kỳ, trạm trổ tỉ mỉ. Trong khi đó những bức tranh hiện đại, tranh trừu tượng, nội dung đơn giản sẽ phù hợp với các loại khung nhựa ít trang trí, không có quá nhiều họa tiết.
Đối với những bức tranh dễ thương, trẻ trung nên sử dụng loại khung trơn và có màu sắc tươi sáng. Tranh chủ đề tâm linh, tôn giáo nên chọn khung nhựa mạ vàng. Các dòng tranh phong thủy, tranh thư pháp, tứ quý sẽ phù hợp với khung nhựa giả gỗ kiểu cổ.

lịch lò xo hình nổi 2022

IN ẤN, GIA CÔNG LỊCH ĐỘC QUYỀN

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tối đa, dịch vụ luôn đề cao những yêu cầu của khách hàng và nỗ lực hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu đó. Đặc biệt, những yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, thiết kế lịch, chất lượng thành phẩm sẽ được quan tâm hàng đầu.

bộ lịch Metalize 2022

lịch laminate cao cấp 2022 xuân NHÂM DẦN

Cty chúng tôi xin giới thiệu các dòng sản phẩm lịch Laminate cao cấp mới. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng da dạng nhằm đáp ứng thị hiếu khách hàng. Cty chúng tôi sẽ thực hiện các yêu cầu thay đổi màu sắc, hình ảnh, kích thước và các yêu cầu file độc quyền của quý công ty và quý khách hàng
Dây chuyền sản xuất
Dây chuyền sản xuất liên tiếp từ sản xuất cho tới phân phối Đảm bảo giá trị sản phẩm ổn định nhất
Đội ngũ thiết kế
Đội ngũ thiết kế & họa sĩ chuyên nghiệp nắm bắt thị hiếu khách hàng Đảm bảo tính thẩm mỹ tinh tế nhất
Kỹ thuật hiện đại
Kỹ thuật hiện đại cập nhật công nghệ mới nhất trong ngành đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu nhấ
Sản phẩm đa dạng
Sản phẩm đa dạng, phong phú giá cả cạnh tranh & ưu đãi nhất

Đối tác

Chat với LỊCH THANH HẢI