Hotline : 0858655554
tin tức

Chuyên nhận gia công, in ấn các sản phẩm lịch độc quyền, lịch đấu thầu

18/09/2021, 16:55 GMT+7

Dù nhu cầu in lịch của quý khách với số lượng nhiều hay ít thì dịch vụ của chúng tôi đều rất sẵn lòng đáp ứng. Đặc biệt nếu quý khách đặt in lịch số lượng lớn thì các đơn vị cung ứng dịch vụ còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho bạn. Do đó, dù bạn cần một lượng lịch nhiều hay ít thì đều có thể liên hệ với chúng tôi mà không có gì phải ngần ngại.

Tư vấn nhiệt tình, thành phẩm ấn tượng

Dịch vụ còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về mẫu mã, thiết kế để bạn đưa ra một lựa chọn phù hợp nhất. Không dừng lại ở đó, với công nghệ in ấn và dây chuyền gia công hiện đại, tự động hóa giúp sản xuất sản phẩm lịch đồng đều, nhanh chóng. Chỉ với một thời gian ngắn thôi là quý khách đã có thể nhận được những ấn phẩm chất lượng với chất liệu giấy và mực in hoàn hảo đạt chuẩn.

Nhận gia công lịch theo yêu cầu riêng của khách hàng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tối đa, dịch vụ luôn đề cao những yêu cầu của khách hàng và nỗ lực hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu đó. Đặc biệt, những yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, thiết kế lịch sẽ được quan tâm hàng đầu.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ tốt và am hiểu về thiết kế lịch, dịch vụ sẽ mang đến những ấn phẩm độc đáo và đẹp mắt vừa đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng yêu cầu, vừa sáng tạo và bổ sung những chi tiết làm nổi bật ấn phẩm lịch đó. Chắc chắn những khách hàng dù là khó tính nhất cũng sẽ ưng ý khi tìm đến dịch vụ này.

 

Quy trình đặt gia công lịch chuyên nghiệp 

Một quy trình vừa nhanh chóng vừa chuyên nghiệp đã được dịch vụ định sẵn với mong muốn mang đến một quá trình hợp tác thuận lợi cho cả hai bên. Như vậy mọi vấn đề chắc chắn sẽ rõ ràng và diễn ra suôn sẻ hơn.

Đầu tiên khách hàng sẽ liên hệ với dịch vụ và cung cấp những thông tin cần thiết về loại lịch mình mong muốn

-kích thước lịch

-số lượng lịch cần in.

Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn về chất liệu giấy in, loại mực in, cách thức gia công, báo giá cho khách hàng và tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi có mẫu lịch test và được khách hàng duyệt thì dịch vụ sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo yêu cầu và cho ra những ấn phẩm đạt chuẩn, chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

Ý kiến của bạn
Chat với LỊCH THANH HẢI